ARKITEKT

1.200  ISK

HÖNNUÐUR: KRISTÍN BRYNJA
STÆRÐIR: (XS, S, M)(L, XL, 2XL)(3XL, 4XL, 5XL)
MÁL

Yfirvídd: (93, 98, 102)(107, 116, 124)(133, 141, 147) cm
Hálf yfirvídd: (46,5, 49, 51)(53,5, 57,5, 62)(66,5, 70,5, 73,5) cm
Lengd á bol frá öxl að affellingu á bol:
+/- (58, 60, 63)(64, 64, 64)(65, 65, 65) cm
Lengd á bol frá handvegi að affellingu á bol:
+/- (36, 36,5, 37)(37,5, 38, 39)(39,5, 37,5, 36,5) cm
Ermalengd frá handvegi að affellingu á ermi:
+/- (44, 45, 46)(48, 47, 46)(45, 44, 43) cm
Vídd ermar við upphandlegg:
+/- (29, 31,5, 33)(34, 36, 38,5)(41, 44,5, 46) cm
Handvegur, mælt lóðrétt frá jaðri axlastykkis:
(18,5, 20, 21,5)(23, 23,5, 23)(23,5, 25,5, 26,3) cm
Kragi með 6 tölum, stuttur kragi: (7, 8, 8)(8, 8, 8)(9, 9, 9) cm
Kragi með 7 tölum, hár kragi: (12, 13,5, 13,5)(13,5, 13,5, 13,5)(15, 15, 15) cm

GARN

Uppskriftin er hönnuð fyrir einrúm LAMB 2 garn.
Áætluð garnnotkun: (200, 200, 250)(250, 300, 300)(350, 350, 350) g.

PEYSAN Á MYNDUNUM

Peysan á myndunum er prjónuð í litnum LAMB 3060 NAT

PRJÓNAR

Hringprjónar nr 2,5 og 3 (60-80 cm langir)
Sokkaprjónar nr 2,5 og 3 (eða magic loop tækni á hringprjón)

PRJÓNFESTA

Í sléttu prjóni á prjóna nr 3
10 cm = 26 L
10 cm = 35 umf

ERFIÐLEIKASTIG

Þjálfaðir

Þú hleður uppskriftinni niður frá hlekk sem þú færð sendan á netfangið þitt.

NÁNARI UPPLÝSINGAR

ARKITEKT

Peysan ARKITEKT hentar vel fyrir öll kyn. Peysan er með háum kraga sem hnepptur er út á vinstri öxl.

AÐFERÐ

Peysan ARKITEKT er prjónuð ofan frá og niður. Lykkjur fyrir bakstykki eru prjónaðar upp meðfram jaðri axlastykkja sem prjónuð eru fyrst. Prjónað er fram og tilbaka niður að handvegi. Fyrir framstykkið er prjónað axlastykki með hnappagötum. Hálsmál á framstykkið prjónað í tveimur hlutum sem eru sameinaðir neðst á hálsmáli með því að fitja upp lykkjur. Framstykkið er prjónað fram og tilbaka niður að handvegi. Bolur er sameinaður á einn hringprjón og fitjað er upp fyrir lykkjum fyrir handveg.

Úrtökur eru prjónaðar í hliðum á bol til að bolur haldi formi sínu. Lykkjur fyrir ermar eru prjónaðar upp frá bol. Ermi er formuð með styttum umferðum sem prjónaðar eru fram og tilbaka. Eftir að styttar umferðir hafa verið prjónaðar er ermi prjónuð í hring. Úrtökur á ermi eru sitt hvorum megin við upphaf umferðar. Að lokum er kraginn prjónaður með 6 eða 7 hnappagötum á jaðri allt eftir því hversu hár kraginn á að vera.

STÆRÐIR: (XS, S, M)(L, XL, 2XL)(3XL, 4XL, 5XL)
MÁL

Yfirvídd:
(93, 98, 102)(107, 116, 124)(133, 141, 147) cm
Hálf yfirvídd:
(46,5, 49, 51)(53,5, 57,5, 62)(66,5, 70,5, 73,5) cm
Lengd á bol frá öxl að affellingu á bol:
+/- (58, 60, 63)(64, 64, 64)(65, 65, 65) cm

Lengd á bol frá handvegi að affellingu á bol:
+/- (36, 36,5, 37)(37,5, 38, 39)(39,5, 37,5, 36,5) cm
Ermalengd frá handvegi að affellingu á ermi:
+/- (44, 45, 46)(48, 47, 46)(45, 44, 43) cm
Vídd ermar við upphandlegg:
+/- (29, 31,5, 33)(34, 36, 38,5)(41, 44,5, 46) cm
Handvegur, mælt lóðrétt frá jaðri axlastykkis: (18,5, 20, 21,5)(23, 23,5, 23)(23,5, 25,5, 26,3) cm
Kragi með 6 tölum, stuttur kragi:
(7, 8, 8)(8, 8, 8)(9, 9, 9) cm
Kragi með 7 tölum, hár kragi:
(12, 13,5, 13,5)(13,5, 13,5, 13,5)(15, 15, 15) cm

GARN

Uppskriftin er hönnuð fyrir einrúm LAMB 2 garn.
Áætluð garnnotkun: (200, 200, 250)(250, 300, 300)
(350, 350, 350) g.

PEYSAN Á MYNDUNUM

Peysan á myndunum er prjónuð í litnum LAMB 3060 NAT

PRJÓNAR

Hringprjónar nr 2,5 og 3 (60-80 cm langir)
Sokkaprjónar nr 2,5 og 3 (eða magic loop tækni á hringprjón)

PRJÓNFESTA

Í sléttu prjóni á prjóna nr 3
10 cm = 26 L
10 cm = 35 umf

RKITEKT

  • Fáguð peysa
  • Skemmtilg að prjóna
  • Hár kragi
  • Kragi hnepptur út á öxl
  • Hentar öllum kynjum

ÞÉR GÆTI EINNIG LÍKAÐ VIÐ…

  • SLAUFU PEYSAN

    1.200  ISK

  • SORBET TOPPUR – GARNPAKKI

    7.470  ISK14.940  ISK

  • FAÐMUR SJAL – GARNPAKKI

    9.900  ISK

  • KGB 16 BERBER SJAL

    1.200  ISK

Vantar þig hjálp?

Eða hefur þú einhverjar spurningar? Sendu okkur línu á support@einrum.com

Örugg viðskipti

einrúm tryggir viðskiptavinum sínum örugg viðskipti á netinu

Styðjið við sjálfbærni

Þegar þú verslar á þessari vefsíðu stuðlar þú að sjálfbærri framleiðslu á fatnaði.

Title

Go to Top